Rất tiếc, không có trò chơi nào ở đây!

Làm thế nào để bắt đầu chơi sòng bạc Superomatic.

Làm thế nào để bắt đầu chơi sòng bạc Superomatic.

Để bắt đầu chơi sòng bạc trực tuyến Superomatic, bạn cần đăng ký tạo tài khoản và đăng nhập trang cá nhân của bạn.

1. Đăng ký.

1.1. Để đăng nhập trang cá nhân bạn phải đăng ký tài khoản. Phía bên trên màn hình có ô đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Phía bên phải có nút "Đăng ký". Bạn có thể đăng ký qua email hoặc dùng mạng xã hội.
 
1.2. Sau khi bấm vào nút "Đăng ký" trước mặt bạn sẽ mở ra cửa sổ "Đăng ký nhanh" với các dòng để nhập email, tên tài khoản, mật khẩu và dòng để nhập mã xác minh. Trong cửa sổ này bạn phải xác nhận rằng bạn đã đọc nội quy, bạn trên 18 tuổi và bạn đồng ý nhận bản tin về các chương trình khuyến mãi và tin tức từ sòng bạc của chúng tôi.

1.3. Đăng ký thông qua mạng xã hội (Facebook, VK, Google+), bạn bấm vào biểu tượng tương ứng. Một cửa sổ sẽ tự động mở ra trước mặt bạn để xác nhận việc sử dụng dữ liệu của bạn từ mạng xã hội có liên quan. Đăng ký theo cách này, bạn tự động đồng ý với các quy tắc của sòng bài.

1.4. Sau khi đăng ký, một lá thư có link kích hoạt hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn trong thư.

1.5. Bước tiếp theo là tạo một tài khoản tiền tệ. Trong cửa sổ "Tạo tài khoản tiền tệ", bạn phải chọn loại tiền tệ mà bạn sẽ sử dụng để gửi / rút tiền. Bạn có thể chọn giữa RUB, UAH hoặc USD. Sau khi đăng ký xong, sẽ được mở rộng thêm các loại tiền tệ khác.

2. Trang cá nhân.

2.1. Để đăng nhập trang cá nhân bạn sử dụng tên đăng nhập mà đã được gửi về email của bạn và mật khâu lúc bạn đăng ký. Sau đó bấm nút "Đăng nhập"

2.2. Sau khi đăng nhập vào tài khoản ở trang chính phía trên sẽ có ba nút bấm "Tài khoản đăng nhập", "Thu ngân", "Tin nhắn". 
Trang tài khoản cá nhân chia làm hai phần. Phía bên trái hiển thị các thư mục. Phía bên phải là dữ liệu của những ô thư mục bạn đã chọn.

2.3. "Tài khoản đăng nhập": sau khi bấm vào dòng này thì bạn sẽ sang trang "Hồ sơ", đây là nơi để điền thông tin chi tiết về hồ sơ của mình (tên, họ, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc gia, số điện thoại, múi giờ), cung như đăng hình đại diện của bạn. Các ô "Mật khẩu cũ", "Mật khẩu mới" cho phép bạn đổi mật khẩu của bạn .

2.4. "Thu ngân": tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền được thực hiện trong phần này.

2.5.  "Tin nhắn": sau khi nhấp vào mục này, các tin nhắn riêng tư sẽ mở ra trước mặt bạn.

3. Các thư mục trong trang cá nhân.

3.1. "Tài khoản tiền tệ": Đây là nơi lưu trữ thông tin về đơn vị tiền tệ đã chọn của bạn. Trong phần này, bạn cũng có thể kết nối một tài khoản bổ sung bằng đơn vị tiền tệ khác..

3.2. "Nạp tiền": đây là thư mục để nạp tiền vào tài khoản. 

3.3. "Rút tiền": trong phần này đơn xin rút tiền sẽ được thực hiện.

3.4. "Lịch sử giao dịch": phần chứa thông tin giao dịch tiền tệ của bạn

3.5. "Phần thưởng của tôi": thư mục hiện thị thông tin thưởng của bạn. Trước khi kích hoạt bất kỳ phần thưởng nào, bạn cần tự làm quen với các quy tắc của sòng bạc trực tuyến Superomatic tại liên kết:  https://superomatic.io/info/terms_and_conditions,cũng như chính sách tiền thưởng của sòng bạc tại liên kết: https://superomatic.io/info/bonus_terms.

3.6. "Lịch sử tiền thưởng": phần này lưu giữ số liệu thống kê về tiền thưởng của bạn.

3.7. "Số dư Hiện tại": ở cuối màn hình hiển thị số dư hiện tại trong tài khoản của bạn.

3.8. "Trò chuyện hỗ trợ": ở góc dưới bên phải có biểu tượng của dịch vụ hỗ trợ 24/7 của sòng bạc, bạn có thể liên hệ khi cần sự trợ giúp

Sòng bạc trực tuyến thượng hạng Superomatic chúc bạn chơi game vui vẻ và gặp nhiều may mắn! 

Tìm kiếm theo yêu cầu ............ không đưa ra kết quả nào

Trình duyệt của bản đã cũ!

Tải xuống hoặc nâng cấp lên một trong các trình duyệt sau: